Mô tả

Spread the love

Nho #Gewurztraminer được đưa vào các bồn nhỏ đến máy ép, được làm đầy bằng trọng lực mà không cần bơm hoặc can thiệp cơ học nào khác.
Sau khi ép, phải được gạn trong vài giờ, sau đó lên men trong các thùng hoặc thùng được kiểm soát nhiệt độ (ở 18 đến 24°C). Rượu chỉ được ngâm một lần, trước khi được làm trong tự nhiên trong suốt mùa đông. Vào mùa xuân năm sau, rượu được lọc nhẹ ngay trước khi đóng chai, và các chai sau đó được ủ kỹ trong hầm rượu của chúng tôi cho đến khi được tung ra thị trường.

Một màu sắc đậm đặc và tập trung trẻ trung lấp lánh phản chiếu màu xanh nhạt của tán lá mùa xuân và chồi cây linh sam đi kèm với những điểm nổi bật màu vàng rơm và ánh sáng lung linh vàng nhạt. Nó có nhiều chân màu kem, chặt chẽ, trông rất dữ dội.
Nó có một mùi thơm tuyệt vời và cởi mở, biểu cảm, có mùi thơm và trái cây. Gợi ý của hoa hồng, hoa nhài, Reseda, hoa keo, xoài, thanh yên, vải cam, mật ong hoa dại với sự nhẹ nhàng trẻ trung.
Trên vòm miệng có sự tự nhiên; hoàn toàn hài hòa, mịn màng, dịu dàng, ngọt ngào, mọng nước, đầy đặn và tinh tế.

KẾT HỢP: Với gan ngỗng, phô mai mạnh, Roquefort, Stilton, món tráng miệng: bánh trái cây với quả sung, dứa, bánh ngọt, táo, lê.
Hay kết thúc bữa ăn với điếu xì gà Cuba hảo hạng!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hugel Gewurztraminer VENDANGE TARDIVE 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo