Mô tả

Spread the love

Nho được chọn từ vườn nho duy nhất Ravera ở Novello, được trồng với khoảng 4.500 đơn vị mỗi ha. Những cây nho có tuổi đời trung bình là 28 năm với phần lâu đời nhất được trồng vào năm 1935. Vườn nho rộng khoảng 3 ha là một ngọn đồi tuyệt vời với hướng Tây Nam và đất đá vôi. Nho được nghiền nhẹ và lên men khoảng 4-5 tuần trong thùng thép không gỉ tiếp xúc với da. Thời gian này bao gồm quá trình ngâm trước và sau lên men bằng phương pháp đậy nắp chìm truyền thống. Lên men malolactic chậm trong các thùng lớn cho đến cuối mùa xuân. Rượu dành hơn một năm với khoản tiền tốt của nó mà không có giá trị.

Màu đỏ ngọc hồng lựu đậm. Ngay từ đầu, mùi hương khó chịu với hương hoa phức tạp mở ra trong ly sau vài phút. Gợi ý về quả đỏ, phấn và hạt tiêu trắng. Tốt trên vòm miệng, với cảm giác trái cây chín đỏ. Chất tannin chắc, nhỏ gọn làm cho loại rượu này trở thành một loại rượu rất cổ điển. Tính axit sôi nổi, thẳng đứng. Cực kỳ thanh lịch và tinh tế. Tốt nhất nên gạn một vài giờ trước khi phục vụ.

KẾT HỢP: Vietti’s Barolo Ravera tiếp cận một cách kỳ diệu các chế phẩm quan trọng dựa trên thịt đỏ, goulash, thịt bò hầm hoặc om trong rượu vang đỏ. Cũng tuyệt vời với các món ăn xay và pho mát lâu năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vietti Barolo Ravera Novello 1,5L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo