Mô tả

Spread the love

Nho được chọn từ vườn nho duy nhất Ravera ở Novello, được trồng với khoảng 4.500 đơn vị mỗi ha. Những cây nho có tuổi đời trung bình là 28 năm với phần lâu đời nhất được trồng vào năm 1935. Vườn nho rộng khoảng 3 ha là một ngọn đồi tuyệt vời với hướng Tây Nam và đất đá vôi. Nho được nghiền nhẹ và lên men khoảng 4-5 tuần trong thùng thép không gỉ tiếp xúc với da. Thời gian này bao gồm quá trình ngâm trước và sau lên men bằng phương pháp đậy nắp chìm truyền thống. Lên men malolactic chậm trong các thùng lớn cho đến cuối mùa xuân. Rượu dành hơn một năm với khoản tiền tốt của nó mà không có giá trị.

Màu đỏ ngọc hồng lựu đậm. Rất cổ điển và truyền thống với cấu trúc mạnh mẽ và tannin mạnh mẽ. Bó hoa cần một chút thời gian để tự hiện lên với hơi men. Nó mở ra từ từ trong hương vị thủy tinh của gia vị và tinh dầu bạc hà. Cuối cùng, cấu trúc mạnh mẽ và nồng độ làm dịu tiềm năng tannin..

KẾT HỢP: Thịt đỏ, goulash, thịt bò hầm hoặc om trong rượu vang đỏ. Cũng tuyệt vời với các món ăn xay và pho mát lâu năm.

1 đánh giá cho Vietti Barolo Ravera Novello

  1. zoritoler imol

    I have recently started a site, the information you provide on this website has helped me greatly. Thank you for all of your time & work.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo