Mô tả

Spread the love

Áo choàng có màu vàng chanh với màu xanh lá cây nhạt phản chiếu cường độ tốt. Đĩa sáng, mềm và trong suốt. Rượu thể hiện tuổi trẻ.

Mũi được đánh dấu, dễ chịu và dữ dội. Tinh tế, chúng tôi cảm nhận được sự chủ đạo của hương thơm trái cây, táo, trái cây họ cam quýt (chanh) và một chút hương hoa nhẹ của hoa trắng. Việc phát sóng giúp tăng cường những mùi hương này và tiết lộ chổi với kẹo axit thứ cấp và hợp. Những trái nho chín mọng và khỏe mạnh. Một chút khắc khổ, chúng thể hiện rất tốt sự chính xác của cổ điển này.

Les Abbes Pinot Blanc khởi đầu trong miệng vừa phải, có vị bùi và hỗ trợ giải rượu toàn thân. Rượu vang phát triển trên một môi trường sống động rõ rệt, với một nốt sủi tăm. Chúng tôi tìm thấy các hương thơm tương tự như trên mũi, vẫn bị chi phối bởi trái cây họ cam quýt, táo, chổi và một chút gợi ý ít cảm nhận hơn của kẹo hop và kẹo Anh. Chúng tôi nhận thấy một chút cay đắng. Kết thúc có chiều dài tốt, 5-6 chiếc đuôi, với độ sống động tốt và vị đắng dai dẳng. Cấu trúc của loại rượu này cho thấy sự phức tạp và độ chính xác thơm. Sự cân bằng hương vị đến từ vị đắng nhẹ nhưng cao quý, với cấu trúc rất tốt.

KẾT HỢP: Nó có thể được kết hợp với ẩm thực Alsatian, salad seveloy, sushis cá thu, cá mòi rillettes hoặc pho mát sữa dê tươi. Phục vụ ở 12 ° C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Schlumberger “Les Princes Abbes” Pinot Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo