Mô tả

Spread the love

Các chuyên gia rượu vang nghĩ rằng loại rượu vang trắng miền Nam nước Ý này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời được tạo ra trên thiên đường với những món ăn như: Động vật, ăn chay, món khai và đồ ăn nhẹ.

Về cơ bản, một loại rượu vang trắng có độ chua và nồng độ cao từ lâu đã được coi là một cặp tốt với động vật có vỏ. Điều này là do hương vị trái cây tinh tế và độ chua sẽ cân bằng và phù hợp với hương vị phong phú của động vật có vỏ, và hương vị của rượu sẽ không bị mất đi trong bất kỳ loại sốt bơ nào bạn có thể chấm động vật có vỏ của mình.

Kết hợp các món ăn chay với rượu vang hoàn hảo có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn – đặc biệt là vì nhiều hướng dẫn về rượu vang tập trung vào việc kết hợp rượu vang với thịt và cá – nhưng không phải vậy. Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng khi kết hợp bữa ăn chay với rượu; cần phải tập trung vào đặc điểm hương vị đầy đủ của món ăn và kết hợp nó với một loại rượu thích hợp, đặc biệt chú ý đến độ chua, vị, độ ngọt và hương vị của rượu. Nói cách khác, phẩm chất của món ăn phải đồng đều và tương ứng với đặc tính của rượu.

Rượu khuyến mãi liên quan: Sale off Up to 40%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Poggio Dragone Colline Pescaresi- Trebbiano Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo