Mô tả

Spread the love

Roberto Echeverría Jr là Giám đốc sản xuất rượu tại Viña Echeverría từ năm 2001.
Lấy cảm hứng từ di sản Pháp của mình, phong cách đặc trưng của Roberto sản xuất rượu vang với sự kết hợp giữa sự sang trọng của Thế giới Cổ và năng lượng của Thế giới Mới. Các kỹ thuật trồng nho Châu Âu khác bao gồm thu hoạch kịp thời để tránh quá chín và do đó cân bằng và kiểm soát tốt nồng độ cồn. Tập trung vào các chủng loại, thùng và men của Pháp, cũng như quá trình lên men và ủ lâu hơn trong thùng và cách pha trộn đa dạng.

Syrah nổi bật này kết hợp các nốt hương của quả mâm xôi chín, quả việt quất và quả mâm xôi đen với hương thơm của sô cô la đen và hạt tiêu đen. Các ghi chú tinh tế của bạch đàn và gia vị làm tăng thêm sự phức tạp trong vòm miệng. Loại rượu phong phú và ngon này có cấu trúc tuyệt vời, hương vị đậm đặc và vòm miệng mượt mà, với dư vị kéo dài và dai dẳng.

KẾT HỢP: Chất lượng thơm ngon của Syrah này kết hợp tốt với vị trái cây sẫm màu khiến nó trở thành món ăn hoàn hảo cho món nướng mùa hè và các loại thực phẩm nướng, cũng như thịt hầm và bít tết. Nó cũng bổ sung cho các món thịt với trái cây như thăn lợn với quả sung, thịt cừu với mơ hoặc sườn ngắn Hàn Quốc. Các món ăn nhiều khói như aubergine nướng cũng rất hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Echeverria “Signatura 1” Syrah”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo