Mô tả

Spread the love

Cabernet Sauvignon cao cấp này tập hợp tất cả kinh nghiệm, sự sáng tạo và niềm đam mê sản xuất rượu của Viña Echeverria, tạo nên loại rượu phiên bản giới hạn này. Cabernet Sauvignon tinh tế kết hợp với Syrah và Carménère được tuyển chọn và thu hoạch thủ công từ những vườn nho nổi bật nhất của Thung lũng Trung tâm. Màu đen ngọc hồng lựu, với hương thơm của trái cây đỏ, sô cô la, nho khô và hạt tiêu xanh với hương trái cây dẻo dai nhưng vẫn khô ở mức trung bình đến đầy đủ và mùi nho khô, tuyết tùng, hạt tiêu và gia vị kết thúc với tannin phong phú. Rất phong cách, cân đối và tròn trịa, với hậu vị dài và phóng khoáng.

Vị trái cây chín đỏ và đen chín mọng, cấu trúc tannic và hương thảo mộc của loại rượu mọng nước.

Kết hợp: Phù hợp với hầu hết mọi món thịt thịnh soạn, phong phú, nhưng chúng tôi đặc biệt thích nó với sườn bò om, ức vịt quay, bít tết hoặc thăn bò, thịt nai hoặc sườn cừu.

1 đánh giá cho ECHEVERRIA ǀ Limited Cabernet Sauvignon

    Orentee

    To overcome many of the limitations of global knockouts, techniques have been developed for knocking genes out in specific tissues and or at specific times in development black viagra pills cenforce 200mg You don t need to have gone through three IVF cycles to feel burnt out

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Hà Nội: Trụ sở: 65c Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 091.696.3663
  • TP. HCM: Thi Sách, Q1, HCMC. Tel: 0915.985.667
  • TP. Đà Nẵng: Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng. Tel: 0945.436.444
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo