Mô tả

Spread the love

Appassimento là một loại rượu đậm đà được làm bằng phương pháp truyền thống là để nho trên cây chín quá mức. Việc thu hoạch muộn khuyến khích sự phát triển tự nhiên của hàm lượng đường cao hơn và đôi khi việc bổ sung nấm botrytis sẽ tạo thêm sắc thái và cường độ cho rượu thành phẩm. Các nhà sản xuất rượu lành nghề của chúng tôi pha trộn nhiều loại rượu để tạo ra loại rượu độc đáo với đặc tính lôi cuốn, Gran Passero Appassimento.

Đặc điểm: Màu đỏ đậm, mãnh liệt trong ly với bó hoa gợi nhớ đến những bông hoa mùa hè vào một buổi tối Địa Trung Hải nóng bức và những quả mọng chín tươi.

Trên vòm miệng, rượu mịn màng và mượt mà với một kết thúc bao bọc, sang trọng. Bằng cách để nho héo trên cây, đường cô đặc lại, màu sắc đậm hơn và hương thơm đậm đà hơn. Gran Passero Appassimento được ủ trong hầm rượu có thể phát huy hết tiềm năng của nó, trưởng thành thành một KẾT HỢP: Có thể được thưởng thức riêng hoặc cùng với thức ăn. Các món ăn phong phú và ngon miệng, ragus và pho mát trưởng thành đều là những món ăn kèm tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Canti Gran Passero Appassimento”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline chính: 091.696.3663

  • TP. Hà Nội: ĐD65c Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: Chu Mạnh Trinh, Q1, HCM.
  • TP. Đà Nẵng: Morrison, An Hải Bắc, Sơn Trà, ĐN.
  • Email: vangvini@gmail.com

Liên hệ Zalo